Dịch vụ làm visa đi Nga trọn gói | Nhanh chóng, uy tín, đúng hẹn‎

Đối với khách du lịch tự túc, xin visa Nga sẽ rất nhiều. Tuy nhiên, điều đó không thể ngăn cô vào đất nước bạch dương để khám phá đất nước rộng lớn, vĩ đại chứa đựng tất cả những câu chuyện lịch sử hấp dẫn và hấp dẫn của thế giới này. Nếu vậy, hãy trang bị cho mình những thông tin cơ bản nhất để xin visa du lịch Nga thành công!

Có khó xin visa du lịch Nga không?

Hầu hết những người có visa Nga lần đầu đều có cùng mối quan tâm rằng rất khó xin visa Nga. Thủ tục visa Nga bao gồm những gì? …

Xin visa Nga không dễ, rất khó để có được visa cho Nga. Có nhiều yêu cầu khác nhau đối với từng loại thị thực nhập cảnh vào Nga, mà bạn phải tính đến. Vì vậy, bạn cần phải biết những gì bạn sẽ đến Nga và loại visa bạn đang xin để chuẩn bị tất cả các loại giấy. Tờ bị từ chối nếu một trong những tài liệu bị thiếu.

Điều kiện xin visa du lịch Nga

– Tìm hiểu về thủ tục, giấy tờ, mẫu đăng ký và thủ tục xin visa Nga.

– Lời mời từ Nga

Làm thế nào để tôi nhận được lời mời đến Nga mà không cần làm quen?

Lời mời đến Nga là khó khăn nhất. Nếu bạn đang đi du lịch qua Nga một cách độc lập mà không có ai gửi lời mời; Bạn sẽ có một chút rắc rối để sẵn sàng. Lời mời đến Nga thực sự không đắt, nhưng số lượng dịch vụ dám mời công dân Việt Nam đến Nga chỉ được đếm trên đầu ngón tay. Nếu bạn mua sắm thông qua một số dịch vụ cung cấp thị thực Nga ở đây tại Nga, bạn cũng sẽ mất vài chục đô la bằng cách chuyển lời mời ban đầu.

Để đơn giản hóa điều này, bạn có thể liên hệ với các công ty Việt Nam cung cấp dịch vụ visa cho người Việt đi du lịch nước ngoài, trao đổi thông tin và tính phí mà không phải trả phí không cần thiết.

Chi phí xin visa du lịch Nga là bao nhiêu?

Lệ phí visa cho thị thực thường xuyên trong 1 tuần. Phí thị thực có thể cao hơn cho dịch vụ Express Visa.

Mất bao lâu để có được visa Nga?

Thông thường visa đến Nga trong vòng 8-10 ngày làm việc kể từ ngày nộp. Một số trường hợp có thể mất tới 20 ngày cho hồ sơ và tài liệu.

Lưu ý: Đại sứ quán Nga không chấp nhận đơn vào sáng thứ Năm và không trả lại kết quả vào các buổi chiều thứ Tư và thứ Sáu. Đại sứ quán không làm việc vào thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ tại Nga. Bạn nên đảm bảo sắp xếp thời gian cho ứng dụng tương ứng.

Có phỏng vấn cho thị thực du lịch Nga?

Như ở Hoa Kỳ, một thị thực du lịch Nga là cần thiết cho một cuộc phỏng vấn. Quá trình phỏng vấn chỉ mất một thời gian rất ngắn trong vòng 1-5 phút. Tuy nhiên, đây là một yếu tố quan trọng để phê duyệt thị thực của bạn.

Phỏng vấn kinh nghiệm xin visa Nga

– Bạn nên đến 15-20 phút trước cuộc hẹn. Trong thời gian này, bạn nên thư giãn và hít thở sâu để giảm căng thẳng.

– Bạn có thể tham khảo một số câu hỏi mẫu được chia sẻ trực tuyến trong cuộc phỏng vấn visa Nga để có thể trả lời an toàn và rõ ràng hơn. (Nếu bạn đăng ký dịch vụ visa Nga, bạn sẽ được phỏng vấn khi bạn xin visa.)

– Câu hỏi về hiệu suất tài chính, vì có tài liệu chứng minh rằng các tài sản được đính kèm trong trường hợp bạn không nên phóng đại câu trả lời. Để thuyết phục nhân viên của lãnh sự quán Nga rằng bạn không có ý định trốn sang Nga, chỉ đơn giản là đi du lịch hoặc thăm người thân và bạn bè ở đây, v.v. ràng buộc bạn với gia đình, địa vị hoặc công việc, v.v. tại Việt Nam. Một câu trả lời trung thực là chìa khóa để cải thiện cơ hội nhận được visa cho Nga.

– Chủ đề của quần áo cũng nên được xem xét. Vui lòng chọn một bộ trang phục kín đáo và được chải chuốt cho mọi thứ cho mình, điều này sẽ để lại ấn tượng rất tốt cho nhân viên lãnh sự.

– Trong quá trình trao đổi, phỏng vấn, bạn phải luôn giữ bình tĩnh, trả lời ngắn gọn và tập trung chính xác vào câu hỏi. Nếu bạn chưa nghe rõ câu hỏi, bạn nên hỏi lại để tránh trả lời sai.

– Cuối cùng, khi kết thúc cuộc phỏng vấn, bạn nên chân thành cảm ơn đại sứ quán trước khi bạn rời đi.

Một số ý kiến ​​về đơn xin thị thực cho Nga

Để visa Nga hoạt động tốt, bạn cần nộp đơn dựa trên ba tiêu chí sau: Tài liệu đầy đủ, thông tin rõ ràng (dễ kiểm tra, dễ so sánh) và trung thực. Bạn cũng cần xác định số ngày bạn sẽ ở lại Nga. Điều này sẽ chứng minh cho lãnh sự quán rằng bạn có kế hoạch rõ ràng cho chuyến đi đến Nga.

Hộ chiếu quan trọng đầu tiên và sổ hộ chiếu không bị thay đổi, bị xóa. Hộ chiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc vá.

Tất cả thông tin từ tờ khai xin visa cho Nga phải hoàn toàn giống nhau từ trang trực tuyến đến hộ chiếu. Nếu bạn trung thực cung cấp hồ sơ, hồ sơ cá nhân và mục đích của chuyến đi, bạn sẽ bị từ chối cấp thị thực.

Hình ảnh để có được thị thực cho Nga phải được đeo kính không có kính theo phông chữ chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Số lượng tài liệu mà bạn nộp cho văn phòng thị thực phải được kiểm tra rõ ràng. Tài liệu bổ sung được yêu cầu theo yêu cầu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*