Dịch vụ visa Đài Loan

Với nền kinh tế phát triển và văn hóa độc đáo, Đài Loan đang trở thành một điểm nhấn trên bản đồ du lịch quốc tế. Bạn có muốn đi đến Đài Loan nhưng không biết làm thế nào để xin visa? Ghé thăm dịch vụ visa chuyên nghiệp của vietnambooking.

1. Tổng quan về Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp trong vòm Đông Á giáp với quần đảo Nhật Bản và đảo Ryukyu ở phía bắc và Philippines ở phía nam. Đây là một trung tâm giao thông hàng không quan trọng giữa các quốc gia ở châu Á. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Đài Loan mà khách du lịch nên biết.

2. Những loại thị thực đi Đài Loan?

Tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh, visa Đài Loan được chia thành nhiều loại thị thực khác nhau, trong đó chủ yếu có ba loại phổ biến: visa (visa du lịch, visa du lịch, …), visa cư trú (visa thường trú), visa thường trú và visa làm việc (làm việc, Làm việc v.v.). Người có visa Đài Loan có thể vào Đài Loan một hoặc nhiều lần cho hai loại thị thực du lịch và nhập cư.

Thị thực du lịch:

Người có visa du lịch Đài Loan có thể ở Đài Loan trong 3 – 6 tháng. Các trường hợp thị thực du lịch đã được cấp bao gồm:

– Du khách kinh doanh tại Đài Loan.

– Những người đi du lịch kết hợp với các hoạt động xã hội.

– Những người muốn đến Đài Loan thăm họ hàng.

– Những người học tiếng Trung Quốc.

– Lao động ngắn hạn hoặc hợp đồng dịch vụ tại Đài Loan.

Thị thực nhập cư:

Người có visa Đài Loan có thể ở lại đất nước này hơn 6 tháng. Các trường hợp thị thực vĩnh viễn đã được cấp bao gồm:

– người làm việc lâu năm

– Những người muốn kết hôn với người Đài Loan và có hộ gia đình được đăng ký tại Đài Loan

– Những người muốn kết hôn với người nước ngoài sống ở Đài Loan

– Visa đoàn tụ gia đình cho trẻ vị thành niên dưới 20 tuổi hoặc người thân có cha mẹ Đài Loan hoặc cha mẹ nước ngoài cư trú tại Đài Loan.

Đài Loan có những loại visa nào?

3. Dịch vụ visa uy tín cho Đài Loan tại vietnambooking

Giá visa:  100 USD.

Thời hạn visa:  8 ngày làm việc (trừ thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ).

Thời hạn visa:  3 tháng / 1 lần tối đa 15 ngày.

Các tài liệu cần chuẩn bị cho Visa Đài Loan tại Việt Nam bao gồm:

– 02 ảnh trắng 4×6 (không có trán).

– Sổ hộ chiếu gốc (có giá trị ít nhất 6 tháng, ít nhất 1 trang trống).

– Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép + bảng lương trong 3 tháng qua + bảo hiểm y tế + an sinh xã hội.

– Sổ xác nhận số dư và số dư tài khoản 50 triệu.

– Sổ đỏ, giấy chứng nhận xe (nếu có).

Một số lời khuyên khi xin visa Đài Loan:

  • Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2018, công dân của 6 quốc gia ở Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Ấn Độ, Campuchia và Lào, nếu họ có visa hợp lệ hoặc hết hạn sau 10 năm tại các quốc gia Hoa Kỳ. , Nhật Bản, Anh, Hàn Quốc, Canada, Eu, ShengGen, Úc, New Zealand, Đài Loan sẽ được xem xét miễn thị thực Đài Loan trong vòng 14 ngày.
  • Giải thích trong mẫu đơn xin thị thực du lịch Đài Loan phải bao gồm thông tin đầy đủ và chính xác. Nếu thông tin này không khớp với các tài liệu khác, bạn sẽ bị từ chối cấp thị thực Đài Loan ngay lập tức.
  • Nếu bạn đang đi du lịch đến Đài Loan để chăm sóc con gái trong khi sinh con, bạn phải mang theo giấy chứng nhận của bệnh viện với ngày sinh dự kiến.
  • Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam chỉ chấp nhận thanh toán lệ phí visa USD. Do đó, bạn nên chuyển đổi tiền Việt Nam sang USD để làm cho việc nộp đơn và trả phí dễ dàng hơn.
  • Theo kinh nghiệm của vietnambooking, bạn nên cấp visa thăm người thân trước khoảng 15 ngày để xử lý họ ngay lập tức nếu cần thêm giấy tờ. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể trả thêm 50% phí để cấp visa khẩn cấp.

Nếu bạn không hiểu quy trình và không có thời gian chuẩn bị tài liệu để xin visa Đài Loan, bạn có thể liên hệ với Dịch vụ Visa Đài Loan của vietnambooking. Với hệ thống văn phòng ở phía nam và phía bắc và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, dịch vụ visa Đài Loan đầy đủ của vietnambooking là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chỉ cần liên hệ với vietnambooking. Họ là những cố vấn nhiệt tình và hướng dẫn để hoàn thành các thủ tục cần thiết để xin visa Đài Loan với tỷ lệ thành công cao nhất. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hãy nhấc điện thoại và gọi vietnambooking ngay!

Vietnambooking là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất visa uy tín và hàng đầu tại Việt Nam. Là một đơn vị du lịch được chỉ định bởi chính đại sứ quán Trung Quốc, bạn có thể nộp đơn xin thị thực trực tiếp tại đại sứ quán. Do đó, khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian tạo thị thực Trung Quốc và các loại thị thực khác tại vietnambooking, mà còn được nhân viên vietnambooking tư vấn và hỗ trợ, từ việc chuẩn bị tài liệu đến nhận kết quả. để có được thị thực, làm tăng tỷ lệ vượt qua thị thực cao nhất. Liên hệ với tôi ngay bây giờ vietnambooking

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*