Dịch vụ Visa Trung Quốc

Hộ chiếu của bạn có giá trị cho đến ngày nộp đơn xin thị thực 6 tháng trước (đối với các đơn xin thị thực theo Hàn Quốc 90

Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam nằm trên đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình, một trong những con đường chính của thủ đô Hà Nội, rất gần với các cơ quan hành chính chính của Việt Nam.

Đại sứ quán Trung Quốc là cơ quan ngoại giao cao nhất của Trung Quốc tại Việt Nam, có thể chấp nhận và giải quyết các vấn đề ngoại giao trong và ngoài nước, chẳng hạn như đơn xin thị thực. Trung Quốc hoặc các vấn đề với kinh doanh, kinh tế, công việc, du học, thăm người thân và bạn bè, v.v.

Giờ làm việc của Đại sứ quán Trung Quốc:  Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:00 sáng – 11:30 sáng & 2:00 sáng – 5:00 chiều.

Thông tin tin nhắn:

Adresse: 46 Hoang Dieu, Hanoi, Vietnam

Điện thoại: 04 3845 3736

E-Mail: chinaemb_vn@mfa.gov.cn

Website: http://vn.china-embassy.org/vn/

Thông tin tổng lãnh sự quán:

Adresse: 175 Hai Bà Trưng, ​​Distrikt 3, TP. Ho Chi Minh Stadt, Vietnam.

Điện thoại: 08-38292457

Fax: 08-38295009

Thông tin chung về visa Trung Quốc

Khách hàng có visa Trung Quốc hiện có ba hình thức để lựa chọn:

>> Visa Trung Quốc cứ sau 3 tháng: Với loại visa này, khách hàng chỉ được phép vào Trung Quốc một lần trong vòng 3 tháng sau khi visa có hiệu lực. Thời gian lưu trú tối đa tại Trung Quốc là 15 ngày.

>> Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần: Visa Trung Quốc 6 tháng vài lần chỉ dành cho khách thương mại. Đối với loại thị thực này, bạn có thể nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa năm lần trong thời gian 6 tháng hiệu lực của thị thực, thời gian lưu trú tại Trung Quốc tối đa là 30 ngày và ngày nhập cảnh vào Trung Quốc phải ít nhất 30 ngày trước khi bạn nhập cảnh vào Trung Quốc. Với loại thị thực, 6 tháng thường yêu cầu ít nhất 2 tem nhập cảnh từ Trung Quốc, điều đó có nghĩa là bạn đã ở Trung Quốc ít nhất 3 lần dưới dạng thị thực cứ sau 3 tháng hoặc 2 lần. Nếu hộ chiếu mới chưa được tạo đủ thường xuyên, phải nộp thêm hộ chiếu cũ.

>> Visa Trung Quốc nhiều lần trong năm: Visa Trung Quốc nhiều lần trong năm hiện là loại visa Trung Quốc có giá trị lâu nhất đối với du khách thương mại. Giống như các loại thị thực trên, du khách sử dụng thị thực này để vào Trung Quốc, thị thực này chỉ cho phép lưu trú tối đa 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh và lần nhập cảnh tiếp theo phải cách ít nhất một lần so với lần nhập trước. 30 ngày. Vì vậy, có thể nói rằng số lượng mục nhập tối đa của chủ hộ chiếu này vào Trung Quốc là mười một lần trong vòng một năm sau khi có hiệu lực. Với loại thị thực, bạn cần ít nhất 7 yêu cầu nhập cảnh từ Trung Quốc nhiều lần trong năm. Điều này có nghĩa là bạn đã đến Trung Quốc ít nhất bảy lần bằng cách sử dụng visa 3 tháng hoặc 2 tháng hoặc visa 6 tháng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*